Ronaldo sẽ ghi bàn cả đời. Cậu ấy sẽ ghi bàn tới năm 75 tuổi. Khi ấy có thể Ronaldo đã giải nghệ, nhưng cậu ấy sẽ ngồi dự tiệc nướng, chơi một trò chơi và lại ghi bàn”, Guardiola nói với Sky Sports hôm 5/11. “Những mẫu cầu thủ thủ như vậy, như cậu ấy và Lionel Messi, những gì họ đã làm trong thập kỷ qua cho bóng đá thế giới là ghi bàn, ghi bàn và ghi bàn để giúp đội bóng của họ giành chiến thắng. Các thống kê đã nói lên điều đấy”.

Ông nói thêm: “Thật tốt cho Ngoại hạng Anh khi đón Ronaldo trở lại. Man Utd thuộc về Ronaldo và cậu ấy thuộc về Man Utd. Đôi bên hòa hợp với nhau. Điều đó từng xảy ra trong quá khứ. Có lẽ nó sẽ là hiện tại và tương lai. Hãy chờ xem”.

Ronaldo suýt trở thành học trò của Guardiola hè này.

Ronaldo suýt trở thành học trò của Guardiola hè này.

Hè 2021, sau khi thất bại trong việc thuyết phục Tottenham nhả Harry Kane, Man City chuyển hướng đàm phán với Ronaldo. Đôi bên được cho đã đạt thỏa thuận cá nhân, trước khi thương vụ đổ bể vì Man City từ chối trả 35 triệu USD phí chuyển nhượng cho Juventus. Man Utd sau đó nhảy vào cuộc, và nhanh chóng đưa được Ronaldo trở lại với bản hợp đồng hai năm, kèm điều khoản gia hạn một năm.

Khi được hỏi về thương vụ này, Guardiola nói: “Bạn phải hỏi họ. Solskjaer nói rằng ông ấy không thể tưởng tượng nổi việc Ronaldo thi đấu cho Man City. Bạn có nghĩ rằng cả hai có hạnh phúc khi làm việc cùng nhau ở đó không? Đó là điều quan trọng nhất”

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *